VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO 幹細胞応用研究所
0866022097
11/06/2024

Hệ thống y tế Mescells và Tam Đảo Golf & Resort hợp tác chăm sóc sức khoẻ Golfer

Nội dung bài viết

Nhằm giúp cộng đồng Golfer và hội viên Tam Đảo Golf & Resort được tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế tiên tiến trong điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện, Tam Đảo Golf & Resort và Hệ thống y tế Mescells đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Hệ thống y tế Mescells là hệ sinh thái khép kín cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Tam Đảo Golf & Resort là thương hiệu lâu năm và là điểm đến tin cậy của giới Golfer để tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp về golf, giải trí, nghỉ dưỡng. Cùng chung mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các Golfer, hai doanh nghiệp đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Cụ thể, Hệ thống y tế Mescells sẽ đồng hành cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các Hội viên; tài trợ cho các giải đấu của Tam Đảo Golf & Resort; đào tạo, cố vấn chuyên môn về hướng dẫn chăm sóc và phục hồi vận động sau chơi thể thao.

Với những người chơi thể thao nghiệp dư thì có đến 60-70% bị các chấn thương do thiếu kỹ thuật, khởi động không đúng cách. Cú swing liên quan đến sự chuyển động lặp đi lặp lại với tốc độ cao của cổ, vai, cột sống, khuỷu, cổ tay, háng, gối… là yếu tố dễ phát sinh chấn thương. Tư thế cúi, gập, xoay người ở tần suất cao gây áp lực đáng kể trên cột sống và các cơ ở lưng, dẫn đến thoái hóa đĩa đệm, cong vẹo hay lệch đốt sống lưng…

Ngoài những vấn đề về cơ xương khớp, thông thường Golfer phải mất khoảng 3-4 tiếng để hoàn thành một vòng golf. Việc tiếp xúc với ánh nắng ngoài trời trong khoảng thời gian khá dài cũng dễ khiến làn da bị bỏng rát, mất nước và cháy nắng; dẫn đến tình trạng thâm sạm, nám da hình thành nếu không được bảo vệ và phục hồi kịp thời.

Nhằm mang lại lợi ích và dịch vụ tối ưu cho Hội viên, Tam Đảo Golf & Resort tin tưởng lựa chọn Hệ thống y tế Mescells là đối tác hợp tác bởi những thế mạnh nổi bật như: Đội ngũ bác sĩ Cơ Xương khớp hàng đầu, có chuyên khoa Trẻ hóa và thẩm mỹ công nghệ cao, chất lượng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản… Hội viên của Tam Đảo Golf & Resort sẽ được hưởng trọn vẹn các giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho Golfer tại Phòng khám đa khoa MSC thuộc Hệ thống y tế Mescells.

Tiêm dưỡng khớp, chăm sóc và điều trị Cơ xương khớp;

Điều trị tận gốc và phục hồi chấn thương thể thao, phục hồi chức năng vận động;

Thanh lọc, thải độc gan, tái tạo và phục hồi chức năng gan;

Trẻ hóa da, chống tia cực tím từ gốc, ngăn ngừa nám.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các giải pháp về khám, tầm soát, tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng chấn thương dành cho Golfer.

 Chăm sóc sức khỏe "chuẩn Nhật" cùng văn hóa dịch vụ Omotenashi tận tâm tại Phòng khám đa khoa MSC

Phòng khám đa khoa MSC là phòng khám theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tiên phong chăm sóc sức khỏe chủ động bằng các liệu pháp tái tạo "điều trị tận gốc, tái tạo toàn diện" các vấn đề: Cơ xương khớp - y học thể thao, Nội khoa, Da liễu. Bên cạnh tính chuyên môn và công nghệ cao, Phòng khám còn nổi bật với trải nghiệm cao cấp :

Mô hình private clinic: tư vấn, khám và điều trị cá nhân hóa 

Không gian riêng tư và văn hóa dịch vụ Omotenashi

Hệ thống khép kín từ nghiên cứu - tầm soát - điều trị - chăm sóc chủ động mang đến trải nghiệm trọn vẹn.


 
Chủ đề:

Các tin khác

Đăng ký nhận tin 情報を受け取るために購読する