VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO 幹細胞応用研究所
0866022097

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Nội dung bài viết
 

Bắt nguồn từ những khát khao mang công nghệ tế bào của thế giới về Việt Nam, Mescells ra đời và là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp phép về nghiên cứu công nghệ, liệu pháp tế bào trong Y học Tái Tạo. Bên cạnh nhiệm vụ nghiên cứu, Mescells còn là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế, tiếp nhận chuyển giao công nghệ tế bào từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản và Hoa Kỳ....

 

Với hệ thống phòng lab hiện đại xây dựng theo tiêu chuẩn GMP - WHO, Mescells mong muốn phát triển, nghiên cứu và mang các thành tựu của công nghệ y học tái tạo tiên tiến nhất thế giới đến với người dân Việt Nam.

TẦM NHÌN

Mescells hướng tới trở thành viện nghiên cứu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu & ứng dụng Công Nghệ Tế Bào vào chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, Mescells cũng là đơn vị tiên phong trong các hoạt động chuyển giao công nghệ y sinh-y học tái tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học-ứng dụng với các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế. 

SỨ MỆNH

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Tế Bào Mescells luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra cơ hội để nhiều người được tiếp cận với các thành tựu của các nền khoa học tiên tiến trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó là đơn vị nghiên cứu phát triển công nghệ trong lĩnh vực y sinh, góp phần nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật quốc gia, phục vụ xã hội.

SLOGAN

MESsage From CELLS - Stem of Happiness 

GÍA TRỊ CỐT LÕI 5Y

Mescells theo đuổi 5 giá trị cốt lõi Technology - Quality - Safety - Happy - Sociality 

tam-nhin-su-menh-3

Mescells là Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ Tế Bào chuẩn Nhật Bản tiên phong ở Việt Nam!

Tận tâm - Tinh tế - Chuẩn Nhật Bản!

----------------------------------------------------------------------------
Để tìm hiểu thêm về kiến thức, vui lòng liên hệ với Mescells:
Văn phòng đại diện Nhật Bản: 〒175-0094 Tokyo, Itabashi ku, Narimasu 5-6-15
Hotline: 0936 588 688
Email: institute@mescells.com

Đăng ký nhận tin 情報を受け取るために購読する