VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO 幹細胞応用研究所
0936 588 688

KIẾN THỨC VỀ CÔNG NGHỆ TẾ BÀO

Ứng dụng tế bào gốc trong y học tái sinh và làm đẹp
Các ứng dụng của tế bào gốc được xem là một trong những bước tiến lớn nhất của nền y học tái tạo hiện đại. Nhờ vào khả năng biệt hoá và đặc tính tự làm mới của tế bào gốc, giới y khoa thế giới đã tạo nên nhiều thành tựu trong lĩnh vực điều trị bệnh lý và làm đẹp.
Các loại tế bào gốc và công dụng của chúng trong cơ thể người
Trong cơ thể người có đến hàng trăm loại tế bào chuyên biệt khác nhau để đảm nhiệm các chức năng cụ thể trong từng mô và cơ quan. Và tế bào gốc là một loại tế bào có khả năng phát triển đặc biệt trong cơ thể với hai đặc tính là khả năng tự làm mới và khả năng biệt hóa. Các loại tế bào gốc và công dụng của chúng trong cơ thể như thế nào, hãy cùng Mescells làm rõ trong bài viết này!
Đại dịch COVID-19 tăng nguy cơ tử vong và hệ quả sau hồi phục
  Sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, những bệnh nhân đã từng nhiễm bệnh được khuyến cáo vẫn nên tiếp tục kiểm soát và theo dõi các vấn đề về sức khỏe. Trong một nghiên cứu toàn diện nhất của các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Y Washington, St. Louis chỉ ra rằng bệnh nhân nhiễm COVID-19 dù ở mức độ nặng hay nhẹ cũng có thể tăng nguy cơ tử vong và các biến chứng lâu dài trong vòng sáu tháng.

Đăng ký nhận tin 情報を受け取るために購読する